Blog

การซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบคงเป็นความฝันของสาวๆ หลายคน เพราะการจะได้กระเป๋าแบรนด์เนมแต่ละใบนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย จะซื้อทั้งทีสักใบแต่ใบนั้นดันตกเทรนด์ไปแล้วก็คงจะไม่ดี วันนี้เราเลยมาแนะนำกระเป๋ารุ่นฮิตในปี 2021 ที่จะทำให้สาวๆ มีแล้วใช้จะยังฮอตฮิตไปทั้งปี ใช้ได้นานไม่มีตกเทรนด์ กับ 9 กระเป๋าแบรนด์เนมยอดฮิต

ทุกวันนี้ ไม่มีใครไม่รู้จัก Louis Vuitton (หลุยส์ วิคตอง) แบรนด์เนมหรูที่มีประวัติศาสตร์กว่า 160 ปี ที่มีภาพจำติดตามากมายทั้งลายกระเป๋า Damier (ดามิเยร์) และลาย Monogram (โมโนแกรม) ซึ่งทั้งสองลายมีอายุกว่า 100 ปีเข้าไปแล้ว โดยจุดประสงค์ที่คิดค้นนั้นไม่ใช่เพื่อความเลิศหรู แต่เรียบง่ายกว่านั้น นั้นคือเพื่อป้องกันของเลียนแบบที่ออกมามากมายนั้นเองในสมัยนั้น

ข้างนอกแสนอันตรายนอกจาก COVID-19 ก็ยังมีฝุ่นPM ระบาดเป็นช่วงๆ นอกจากต้องระวังสุขภาพตัวเองแล้ว สาวสายแฟทั้งหลาย อย่าลืมดูแลสภาพกระเป๋าคุณด้วย!! อยู่บ้าน Work From Home ช่วงนี้ ทาง Moppet ชวนขนกระเป๋าแบรนด์เนมลูกรักในตู้ ออกมาดูแลทำความสะอาด ชุบใบเก่าให้ใหม่วิ้ง ขั้นตอนง่ายๆ ในการดูแลกระเป๋า Brandname ของคุณให้สวยเป๊ะ และสะอาดตลอดเวลา โดยแบ่งแยกออกเป็นส่วนๆ ดังนี้

ในยุคนี้จะไปไหนแต่ละที สาวมั่น สาวสวย อย่างพวกเราก็ต้องพกข้าวของไปมากมาย ทั้งโทรศัพท์มือถือ บางคนพก2 เครื่อง ครีมทาผิว ครีมกันแดด กระเป๋าใส่เศษตัง ถุงผ้า แว่นตา เครื่องสำอาง อีกสารพัด โดยเฉพาะช่วงนี้ที่มีกระแพร่ระบาดของโควิด พวกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ ทิชชูเปียก ก็ต้องพกเพิ่มเข้ามาอีก บอกเลยกระเป๋าแทบแตก

ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์เนมอันดับต้นๆ ของโลกอย่าง (Chanel - ชาแนล) โดยเฉพาะสาวผู้หลงรักกระเป๋าแบรนด์เนมชาแนล และใฝ่ฝันหรือมีครอบครองไว้อย่างน้อยสักใบสองใบ และมักจะมีหนึ่งคำที่มักได้ยินบ่อยๆ ทั้งตามร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองที่มักมีคำถามเวลาจะซื้อ ชาแนลสักใบนั้นก็คือ  “โฮโล ปีอะไรคะ?” “โฮโลเท่าไร?” 

สาวๆ ที่จบใหม่เริ่มทำงาน คงต้องเริ่มอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมสักใบมาใช้เพื่อเข้าสังคมการทำงาน สร้างขวัญกำลังใจดีๆ ในการเริ่มทำงาน แต่แน่นอนคนที่พึ่งเริ่มทำงานอาจไม่ได้มีงบเยอะมากนัก Moppet Brandname จึงมาแนะนำกระเป๋าแบรนด์เนมในราคาไม่เกิน 30,000 บาท กันว่าจะซื้ออะไรได้บ้าง

เคยสงสัยไหมว่าทำไมกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างหลุยส์ LV ต้องมี Date Code แล้วเจ้า Date Code นี้มีเอาไว้ทำไม และเราจะอ่านเจ้ารหัสพวกนี้ยังไงให้เข้าใจ วันนี้ Moppet Brandname จะพาไปไขข้อสงสัยเหล่ากัน Date Code ของกระเป๋าหลุยส์ วิตตอง (LV) ทุกใบเมื่อผลิตออกมาจะมีการใส่รหัสไว้เพื่อเป็นการระบุ สถานที่ และวันที่ผลิตกระเป๋าหลุยส์วิตตองใบนั้นๆ ซึ่งเราเรียกว่า Date Code ซึ่งจะมีทั้งปั้มไว้ที่หนังและเย็บติดกับส่วนของกระเป๋า สำหรับกระเป๋าถือ หรือกระเป๋าสะพายจะใช้การปั้มกับตัวกระเป๋า 

บางครั้งในระหว่างการเลือกช้อปสินค้าของสาวๆ มักเกิดคำถามคาใจขึ้นมาว่า “เอ๊ะ! ที่ชั้นถืออยู่นี้มันแบรนด์เนมไฮสตรีท (Hi-street Brandname) หรือว่า แบรนด์เนมไฮเอนด์ (Hi-End Brandname) กันนะ ?”

ขึ้นชื่อว่าเป็นหญิงสาวย่อมต้องมีความฝัน แต่สำหรับสาวกแบรนด์เนมตัวจริงย่อมต้องการมีกระเป๋าแบรนด์เนมคู่ใจ เพราะกระเป๋าแบรนด์เนมเปรียบเสมือนเพื่อนคู่ใจที่พกพาไปได้ทุกที อีกทั้งเป็นเครื่องมือในการแสดงเอกลักษณ์ รสนิยม ตัวตนของผู้ถือ ทำให้ทุกคนต่างหมายปองที่จะมีกระเป๋าแบรนด์เรมที่ทรงคุณค่าเหล่านั้นไว้ติดตัว และกระเป๋าแบรนด์เนมที่ใฝ่ฝันถึง 

งานนี้รับฝากหรือรับซื้อกระเป๋าไม่อั้น ฝากฟรี มีเท่าไรขนมาให้หมด อย่าปล่อยให้กระเป๋ารกอยู่คาตู้ รื้อมาโล๊ะได้ที่ Moppet Mid year Sale up to 90% off ช้อปสนั่นกลางปี งานเซลครั้งใหญ่ที่มีเพียงปีละครั้ง โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ รีบเลย เราร่วมทุกขั้นตอนเอาไว้แล้วให้คุณลูกค้าทุกท่านได้ดูไว้แล้ว จะฝากขาย หรือขายขาดก็ดูได้เหมือนกัน งานนี้เรารับทุกรุ่น ทุกแบรนด์ ที่สำคัญมาฝากขายก่อนงานเริ่มมีโปรโมชั่นสุดคุ้มแถมให้ไปอีกด้วย

Moppet Midyear Sale 2020 งานเซลกระเป๋าครั้งใหญ่ขนสินค้าแบรนด์เนมและกระเป๋ามามากกว่า 3,000 ชิ้น นำมาลดกระหน่ำกันสูงสุดถึง 90% ที่หลายๆ คนเฝ้ารอคอย โดยปีนี้มีกฎกติกาพิเศษ เพื่อสนับสนุนนโยบาย Social Distancing โดยในปีนี้ทาง Moppet จะขอจำกัดจำนวนลูกค้าในการเข้างานเพียง 15 ท่านต่อชั่วโมง ทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่าชุดบัตร “Fast Pass” ขึ้นมา เพื่อให้ลูกค้าที่อยากจะมางานไม่ต้องต่อคิวรอนานสามารถจองรอบเวลาที่ต้องการจะมาและกระจายกันมาในวันต่างๆ ได้โดยไม่ต้องแออัดมากนักโดยสามารถจองบัตรได้ผ่าน Shopee

พูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนม หลายคนคงคิดว่าจะมีแต่ราคาแพงไปซะหมดอย่าง Chanel หรือ Louis Vuitton กระเป๋าแบรนด์เนมเป็นเพียงกระเป๋าในฝันของสาวๆ  แต่ขอบอกเลยว่าไม่จริง เพราะวันนี้ทาง Moppet Brandname ได้นำกระเป๋าแบรนด์เนมราคาไม่ถึง 10,000 บาท มาให้สาวๆ ที่ไม่ว่าจะเรียนอยู่ หรือเพิ่งเริ่มต้นทำงานก็สามารถซื้อสะพายได้เก๋ๆ ไม่น้อยหน้าใคร ที่สำคัญจ่ายราคาสบายกระเป๋าอย่าบอกใคร ให้มาได้เลือกชอปกันค่ะ 

สาวๆคนไหนที่พึ่งเริ่มก้าวเข้าสู่ชีวิตทำงาน อยากจะมีกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบไว้หิ้วสะพายไว้เชิ่ดสักใบไปทำงาน แต่ใครๆ ก็รู้ว่าแบรนด์เนมสักใบราคาก็ใช้เล่นๆ จะให้ซื้อตัวท็อปของ หลุยส์ (Louis Vuitton) มาสะพายเล่นก็คงไม่ไหว วันนี้ Moppet Brandname จึงจะมาเสนอกระเป๋าแบรนด์เนมหลุยส์มือสอง แบบงบไม่เกิน 20,000 บาท มาให้เลือกชมกันจ้า

ช่วงวิกฤต COVID-19 ในสถานการณ์ที่ต้องกักตัวอยู่บ้านว่างๆ มาเสริมความรู้วิธีดูแลกระเป๋าแบรนด์เนมกันไม่ว่าจะเป็น ชาแนล (Chanel) หลุยส์ (Louis vuitton) แอร์เมส (Hermès) หรือจะเป็นบาลอง (Balenciaga) ใบเก่ง ดูใหม่ตลอดเวลากันเถอะ Moppet Brandname จึงมาแนะนำวิธีใช้งานและเก็บกระเป๋าแอร์เมสของคุณให้ดูดีตลอดเวลาให้ลองอ่านกัน กระเป๋าแบรนด์เนมใบอื่นก็ดูเป็นแนวทางได้นะ

วันนี้เราจะมาเจาะกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างรุ่น Louis Vuitton Onthego กระเป๋าหลุยส์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ และกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากทั้งจากช็อปหลุยส์และตลาดห้างร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองกัน Louis Vuitton Onthego ทำมาจากวัสดุหนังแคนวาสพร้อมกับลายไจแอนโมโนแกรมทำให้มีความโดดเด่นสูง ลักษณ์ใบที่ใหญ่ มาในทรงแนวๆ Tote Bag พร้อมมือถือหูหิ้วและสายสะพายไหล่ทำให้สามารถถือหรือสะพายได้สองแบบ

ในยุคที่เทรนด์แฟชั่นมาไวไปไวเหมือนโกหก แถมยังอยู่ในช่วงที่เศรษฐกิจไม่ดีการเงินฝืดเคือง แบรนด์เนมมือสองก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับการซื้อกระเป๋าใบใหม่สำหรับคุณ แต่การจะเลือกใช้แบรนด์เนมมือสองเองก็มีเรื่องที่คุณควรรู้ซะก่อน ยิ่งถ้าหากคุณเป็นมือใหม่ไม่เคยจับของมือสองมาก่อนเลยยิ่งต้องทำความเข้าใจให้มาก

กระเป๋าแบรนด์เนมใบเล็กเริ่มปังและสร้างความฮือฮา มาจากกระเป๋าที่ชื่อ Jacquemus Le Chiquito Bag ($511) ซึ่งใบเล็กน่ารักแต่ราคาก็ไม่ได้เล็กน่ารักเลย หลังจากนั้นไม่นาน Mini Le Chiquito Bag ($522) ก็ตามมาจนเริ่มกลายเป็นเทรนด์สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนมสมัยนี้

สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนม(Brandname) ที่ทั่วไปอย่างน้อยต้องมีราคาหลักพันอัพ โดยเฉพาะพวกระดับแบรนด์ไฮเอนด์ (Hi-End) อย่าง กระเป๋าหลุยส์ กระเป๋าชาแนล กระเป๋าแอร์เมส ที่มักมีราคาโดยทั่วไปเกินหลักหมื่น หรืออาจถึงขั้นหลักแสนหรือหลักล้าน แต่ก็ยังมีคนยอมเสียเงินซื้อ ซึ่งก็มักจะมีคนใกล้ตัวไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงคุณผู้ชายถามมาตลอดว่า ทำไมถึงกล้าซื้อกันมาใช้ คราวนี้เราจึงขอมาแจกแจงข้อสงสัยนั้นให้กระจ่างกันไปเป็นข้อๆ กันไปเลย

เหล่าแบรนด์ไฮเอนด์ (Hi-End) แค่ชื่อก็ฟังดูโก้หรูแล้วใครใช้แบรนด์ในคลาสนี้ต่างยิ่งดูไฮโซ เพราะนอกจากราคาที่สูงแล้ว ยังต้องมีประวัติศาสตร์ยาวนาน เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก แต่ในหมู่แบรนด์ไฮเอนด์ ยังมีการจัดลำดับสูงต่ำกันอยู่ด้วย แน่นอนว่าไม่ได้พูดถึงมูลค่าทางการตลาดของแต่ละแบรนด์ หากแต่พูดถึงความเลอค่า น่าหลงใหลสะสมในแบรนด์เนมเป็นที่สุด จะควักตังเสียเงินก้อนทั้งทีก็ควรดูให้ดีว่าพอใจในกระเป๋าแบรนด์เนมไหนที่สุด หรือจะอวดโฉมแบรนด์ไหนไปประชันแบรนด์ไหนไม่ให้น้อยหน้า...

This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  ,  Cookies Policy