บทความ

พูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนม หลายคนคงคิดว่าจะมีแต่ราคาแพงไปซะหมดอย่าง Chanel หรือ Louis Vuitton กระเป๋าแบรนด์เนมเป็นเพียงกระเป๋าในฝันของสาวๆ  แต่ขอบอกเลยว่าไม่จริง เพราะวันนี้ทาง Moppet Brandname ได้นำกระเป๋าแบรนด์เนมราคาไม่ถึง 10,000 บาท มาให้สาวๆ ที่ไม่ว่าจะเรียนอยู่ หรือเพิ่งเริ่มต้นทำงานก็สามารถซื้อสะพายได้เก๋ๆ ไม่น้อยหน้าใคร ที่สำคัญจ่ายราคาสบายกระเป๋าอย่าบอกใคร ให้มาได้เลือกชอปกันค่ะ 

สาวๆคนไหนที่พึ่งเริ่มก้าวเข้าสู่ชีวิตทำงาน อยากจะมีกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบไว้หิ้วสะพายไว้เชิ่ดสักใบไปทำงาน แต่ใครๆ ก็รู้ว่าแบรนด์เนมสักใบราคาก็ใช้เล่นๆ จะให้ซื้อตัวท็อปของ หลุยส์ (Louis Vuitton) มาสะพายเล่นก็คงไม่ไหว วันนี้ Moppet Brandname จึงจะมาเสนอกระเป๋าแบรนด์เนมหลุยส์มือสอง แบบงบไม่เกิน 20,000 บาท มาให้เลือกชมกันจ้า

ช่วงวิกฤต COVID-19 ในสถานการณ์ที่ต้องกักตัวอยู่บ้านว่างๆ มาเสริมความรู้วิธีดูแลกระเป๋าแบรนด์เนมกันไม่ว่าจะเป็น ชาแนล (Chanel) หลุยส์ (Louis vuitton) แอร์เมส (Hermès) หรือจะเป็นบาลอง (Balenciaga) ใบเก่ง ดูใหม่ตลอดเวลากันเถอะ Moppet Brandname จึงมาแนะนำวิธีใช้งานและเก็บกระเป๋าแอร์เมสของคุณให้ดูดีตลอดเวลาให้ลองอ่านกัน กระเป๋าแบรนด์เนมใบอื่นก็ดูเป็นแนวทางได้นะ

วันนี้เราจะมาเจาะกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างรุ่น Louis Vuitton Onthego กระเป๋าหลุยส์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ และกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากทั้งจากช็อปหลุยส์และตลาดห้างร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองกัน Louis Vuitton Onthego ทำมาจากวัสดุหนังแคนวาสพร้อมกับลายไจแอนโมโนแกรมทำให้มีความโดดเด่นสูง ลักษณ์ใบที่ใหญ่ มาในทรงแนวๆ Tote Bag พร้อมมือถือหูหิ้วและสายสะพายไหล่ทำให้สามารถถือหรือสะพายได้สองแบบ

ในยุคที่เทรนด์แฟชั่นมาไวไปไวเหมือนโกหก แถมยังอยู่ในช่วงที่เศรษฐกิจไม่ดีการเงินฝืดเคือง แบรนด์เนมมือสองก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับการซื้อกระเป๋าใบใหม่สำหรับคุณ แต่การจะเลือกใช้แบรนด์เนมมือสองเองก็มีเรื่องที่คุณควรรู้ซะก่อน ยิ่งถ้าหากคุณเป็นมือใหม่ไม่เคยจับของมือสองมาก่อนเลยยิ่งต้องทำความเข้าใจให้มาก

กระเป๋าแบรนด์เนมใบเล็กเริ่มปังและสร้างความฮือฮา มาจากกระเป๋าที่ชื่อ Jacquemus Le Chiquito Bag ($511) ซึ่งใบเล็กน่ารักแต่ราคาก็ไม่ได้เล็กน่ารักเลย หลังจากนั้นไม่นาน Mini Le Chiquito Bag ($522) ก็ตามมาจนเริ่มกลายเป็นเทรนด์สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนมสมัยนี้

สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนม(Brandname) ที่ทั่วไปอย่างน้อยต้องมีราคาหลักพันอัพ โดยเฉพาะพวกระดับแบรนด์ไฮเอนด์ (Hi-End) อย่าง กระเป๋าหลุยส์ กระเป๋าชาแนล กระเป๋าแอร์เมส ที่มักมีราคาโดยทั่วไปเกินหลักหมื่น หรืออาจถึงขั้นหลักแสนหรือหลักล้าน แต่ก็ยังมีคนยอมเสียเงินซื้อ ซึ่งก็มักจะมีคนใกล้ตัวไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงคุณผู้ชายถามมาตลอดว่า ทำไมถึงกล้าซื้อกันมาใช้ คราวนี้เราจึงขอมาแจกแจงข้อสงสัยนั้นให้กระจ่างกันไปเป็นข้อๆ กันไปเลย

เหล่าแบรนด์ไฮเอนด์ (Hi-End) แค่ชื่อก็ฟังดูโก้หรูแล้วใครใช้แบรนด์ในคลาสนี้ต่างยิ่งดูไฮโซ เพราะนอกจากราคาที่สูงแล้ว ยังต้องมีประวัติศาสตร์ยาวนาน เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก แต่ในหมู่แบรนด์ไฮเอนด์ ยังมีการจัดลำดับสูงต่ำกันอยู่ด้วย แน่นอนว่าไม่ได้พูดถึงมูลค่าทางการตลาดของแต่ละแบรนด์ หากแต่พูดถึงความเลอค่า น่าหลงใหลสะสมในแบรนด์เนมเป็นที่สุด จะควักตังเสียเงินก้อนทั้งทีก็ควรดูให้ดีว่าพอใจในกระเป๋าแบรนด์เนมไหนที่สุด หรือจะอวดโฉมแบรนด์ไหนไปประชันแบรนด์ไหนไม่ให้น้อยหน้า...